Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Tất cả tin tức

Hướng dẫn kết nối motor rèm cuốn Zigbee JAVIS vào ứng dụng JAVIS SMART
05/04/2022

Hướng dẫn kết nối motor rèm cuốn Zigbee JAVIS vào ứng dụng JAVIS SMART

Kết nối rèm vào app: Bấm 3 lần liên tiếp nút setting trên motor rèm trong vòng 5s và sau đó nhả tay ra Quay trở lại bấm tìm kiếm thiết bị Zigbee trên app JAVIS SMART. Kết nối remote: Bấm nút setting trên motor 1 cái, rèm rung lên Bấm nút lên (mở rèm) trên remote để kết nối remote với rèm Đảo chiều rèm: Chọc nút setting sau lưng điều khiển 4 lần, trên điều khiển hiển thị số 4 Nhấn phím lên trên remote, động cơ nhúc nhích, khi đó motor đã được đảo chiều Cách xóa remote đã pair: Bấm nút setting phía sau remote 5 cái, trên màn hình remote hiển thị số 5 Lần lượt nhấn phím trên điều khiển theo thứ tự lên/xuống/dừng Động cơ nhúc nhích là đã xóa điều khiển thành công Thiết lập giới hạn hành trình trên Cho rèm chạy lên hành trình trên mong muốn, bấm dừng lại Chọc nút setting phía sau remote rèm 1 cái, trên màn hình remote sẽ hiện số 1 Nhấn nút mũi tên lên trên remote, động cơ nhúc nhích là đã thiết lập thành công. Thiết lập giới hạn hành trình dưới Cho rèm chạy lên hành trình dưới mong muốn, bấm dừng lại Chọc nút setting phía sau remote rèm 1 cái, trên màn hình remote sẽ hiện số 1 Nhấn nút mũi tên xuống trên remote, động cơ nhúc nhích là đã thiết lập thành công. Xóa thiết lập hành trình giới hạn trên hoặc dưới Chọc nút setting phía sau remote rèm 3 cái, trên màn hình remote sẽ hiện số 3 Muốn xóa giới hạn hành trình trên thì ấn phím mũi tên lên trên remote. Muốn xóa giới hạn hành trình dưới thì ấn phím mũi tên xuống trên remote, động cơ nhúc nhích là đã xóa thành công. Reset động cơ về trạng thái xuất xưởng: Nhấn nút setting trên motor rèm 5 lần trong vòng 5s, động cơ nhúc nhích Giới hạn hành trình cũ sẽ bị xóa Lưu ý: Khi lắp motor rèm xong, nên kết nối remote trước rồi mới kết nối với app JAVIS SMART qua Zigbee. Trường hợp sau khi kết nối rèm vào app Javis Smart mà điều khiển rèm không đúng trạng thái (trạng thái đóng mở hiển thị trên app bị ngược so với rèm thực tế) thì dùng remote đảo chiều rèm và thử lại. 1 remote có thể kết nối với nhiều motor rèm cùng 1 lúc. Với remote có 2 kênh riêng biệt, trước khi pair remote với motor rèm, kiểm tra xem remote đã ở đúng kênh điều khiển mong muốn chưa? Bằng cách nhấn phím qua trái hoặc qua phải phía dưới cùng của remote và quan sát đèn báo số thứ tự của kênh remote ở phía trên cùng của remote. Cách khắc phục tình trạng nếu nhấn 1 lần nhấn nút đóng(mở) rèm trên app hoặc remote động cơ chỉ nhúc nhích, phải nhấn giữ nút đóng(mở) rèm trên app hoặc remote thì động cơ mới chạy: Nhấn nút Set phía sau remote 4 lần để màn hình hiển thị hiện lên số 4, sau đó nhấn nút mũi tên xuống 1 lần để trở lại trạng thái điều khiển bình thường.

Thêm công tắc Zigbee vào ứng dụng Javis Smart
05/04/2022

Thêm công tắc Zigbee vào ứng dụng Javis Smart

Các bước kết nối công tắc Zigbee vào trong ứng dụng Javis Smart: Bước 1: Cần đảm bảo các nội sau được thực hiện trước khi Trong ứng dụng JAVIS SMART đã liên kết với bộ JAVIS HC Cắm dây Lan kết nối từ bộ trung tâm Javis HC với Modem Kết nối điện thoại với mạng Wifi cùng chung mạng nội bộ với bộ trung tâm JAVIS HC (điện thoại và HC cùng 1 lớp mạng hay cùng dải IP nội mạng). Trên ứng dụng Javis Smart đã có thể điều khiển bật, tắt công tắc "Kết nối Zigbee" ở màn hình phòng "Tất cả". Bước 2: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn dấu "+" góc phải trên Chọn "Thiết bị Zigbee" Nhấn và giữ 1 nút bất kì trên công tắc Zigbee 10s sau đó nhả tay ra Đợi ứng dụng Javis Smart tìm và hiển thị công tắc Zigbee trong danh sách thiết bị mới. Khi thiết bị Zigbee được tìm thấy, tiến hành đổi tên, chọn vị trí, loại thiết bị và lưu lại (có thể thay đổi sau khi lưu) Video hướng dẫn chi tiết:

Kết nối cảm biến Zigbee vào ứng dụng Javis Smart
05/04/2022

Kết nối cảm biến Zigbee vào ứng dụng Javis Smart

Các bước kết nối (pair) cảm biến Zigbee vào trong ứng dụng Javis Smart: Bước 1: Cần đảm bảo các điều kiện sau Trong ứng dụng Javis Smart đã liên kết với bộ JAVIS HC Điện thoại cài ứng dụng Javis Smart và bộ trung tâm Javis HC cùng kết nối trong 1 mạng nội bộ (cùng một dải địa chỉ IP nội mạng) Bước 2: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn dấu "+" góc phải trên Chọn "Thiết bị Zigbee" Nhấn và giữ nút reset trên cảm biến Zigbee 5-7 giây sau đó nhả tay ra Sau 5s thì các bạn nhấn 1 lần vào nút reset trên cảm biến để cảm biến có thể dễ dàng kết nối hơn. Đợi ứng dụng Javis Smart tìm và hiển thị cảm biến Zigbee. Lưu ý: Thông thường sau khoảng 5-10 giây sẽ thấy hiển thị thông tin cảm biến Zigbee trên giao diện Thêm thiết bị. Nếu không thấy kết nối có thể chọc nút reset một cái và chờ thêm khoảng 5-10 giây tiếp để xem Cảm biến đã kết nối thành công chưa. Nếu sau khoảng 1 phút vẫn không thấy cảm biến kết nối vào bộ trung tâm thì tiến hành mang cảm biến lại gần Javis HC thao tác lại từ bước nhấn giữ nút reset cảm biến trong vòng 5-7 giây. Một số cảm biến có nút On/Off để bật tắt chế độ hoạt động, cần bật sang “On” trước khi tiến hành kết nối. Sau khi kết nối thành công có thể mang cảm biến ra xa Javis HC và chọc vào nút Reset 1 cái để tối ưu tín hiệu kết nối đến bộ trung tâm. Khi thiết bị Zigbee được tìm thấy, tiến hành đổi tên, chọn vị trí, loại thiết bị và lưu lại (có thể thay đổi sau khi lưu) Video hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn kết nối motor rèm Zigbee AOK vào ứng dụng JAVIS SMART
05/04/2022

Hướng dẫn kết nối motor rèm Zigbee AOK vào ứng dụng JAVIS SMART

Kết nối remote: Bấm giữ 1 giây vào nút setting, đèn trên motor báo đỏ, sau đó bấm nút lên trên remote. Đảo chiều rèm: Bấm giữ nút stop trên remote 5 giây, đèn trên motor nháy đỏ, bấm tiếp 1 lần vào nút stop trên remote, đèn hết đỏ là rèm đã đảo chiều. Kết nối rèm vào app: Bấm 3 lần liên tiếp nút reset ở phía đáy motor rèm và sau đó giữ đến khi thấy đèn nháy xanh 1 cái, khi đó quay trở lại bấm tìm kiếm thiết bị Zigbee trên app JAVIS SMART. Cách xóa remote đã pair: Bấm giữ phím stop trên remote 5s thấy đèn đỏ motor hoặc nháy chậm.Sau đó bấm phím xuống trên remote, đèn đỏ trên motor sẽ tắt. Khi đó remote sẽ được xóa khỏi liên kết với motor rèm. Reset về chế độ xuất xưởng: Nhấn giữ nút reset ở đáy motor 3s cho đèn đỏ nháy nhanh, thả tay nhấn 1 lần nữa vào nút reset để chuyển về chế độ xuất xưởng (mất toàn bộ thiết lập cũ, reset lại hành trình). Lưu ý: Khi lắp motor rèm vào ray xong nên kết nối remote trước rồi mới kết nối với app JAVIS SMART qua Zigbee. Nếu rèm mất hành trình thì rút điện ra, đợi 1p cắm lại và dùng remote điều khiển chạy ra chạy vào 1 vòng lấy hành trình trước rồi kết nối app. Trường hợp sau khi kết nối rèm vào app Javis Smart mà điều khiển rèm không đúng trạng thái (trạng thái đóng mở hiển thị trên app bị ngược so với rèm thực tế) thì dùng remote đảo chiều rèm và thử lại. 1 remote có thể kết nối với nhiều motor rèm cùng 1 lúc. Với remote có 2 kênh riêng biệt, trước khi pair remote với motor rèm, kiểm tra xem remote đã ở đúng kênh điều khiển mong muốn chưa? Bằng cách nhấn phím qua trái hoặc qua phải phía dưới cùng của remote và quan sát đèn báo số thứ tự của kênh remote ở phía trên cùng của remote.

Hướng dẫn kết nối motor rèm Zigbee JAVIS vào ứng dụng JAVIS SMART
05/04/2022

Hướng dẫn kết nối motor rèm Zigbee JAVIS vào ứng dụng JAVIS SMART

Kết nối rèm vào app: Bấm 5 lần liên tiếp nút reset ở phía đáy motor rèm và sau đó giữ đến khi thấy đèn nháy xanh 1 cái. Quay trở lại bấm tìm kiếm thiết bị Zigbee trên app JAVIS SMART. Kết nối remote: Bấm nút setting phía dưới đáy motor 3s đến khi đèn trạng thái báo sáng xong bỏ tay ra Tháo lắp pin remote rèm, bấm nút P2 ở mặt sau của remote đến khi thấy đèn trạng thái nháy 3-4 lần. Đảo chiều rèm: Bấm giữ nút setting phía dưới đáy motor 3s đến khi đèn trạng thái báo sáng thì bỏ tay ra Bấm giữ nút Stop trên remote đến khi đèn trạng thái báo sáng. Sau đó thử đóng mở xem rèm hoạt động chính xác chưa Cách xóa remote đã pair: Bấm nút setting 3s đến khi đèn trạng thái báo sáng xong bỏ tay ra Bấm giữ nút Setting 7s đến khi đèn báo trạng thái tắt. Khi đó remote đã được xóa khỏi liên kết đế motor rèm Cách reset hành trình đóng, mở rèm: Rút nguồn của motor đợi 2p sau cắm lại Cắm nguồn và dùng điều khiển mở và đóng hết hành trình Lưu ý: Khi lắp motor rèm vào ray xong nên kết nối remote trước rồi mới kết nối với app JAVIS SMART qua Zigbee. Nếu rèm mất hành trình thì rút điện ra, đợi 1p cắm lại và dùng remote điều khiển chạy ra chạy vào 1 vòng lấy hành trình trước rồi kết nối app. Trường hợp sau khi kết nối rèm vào app Javis Smart mà điều khiển rèm không đúng trạng thái (trạng thái đóng mở hiển thị trên app bị ngược so với rèm thực tế) thì dùng remote đảo chiều rèm và thử lại. 1 remote có thể kết nối với nhiều motor rèm cùng 1 lúc. Với remote có 2 kênh riêng biệt, trước khi pair remote với motor rèm, kiểm tra xem remote đã ở đúng kênh điều khiển mong muốn chưa? Bằng cách nhấn phím qua trái hoặc qua phải phía dưới cùng của remote và quan sát đèn báo số thứ tự của kênh remote ở phía trên cùng của remote.

Hướng dẫn kết nối cảm biến hiện diện vào ứng dụng Javis Smart
05/04/2022

Hướng dẫn kết nối cảm biến hiện diện vào ứng dụng Javis Smart

Dòng cảm biến hiện diện có khả năng phát hiện cả nhịp thở tích hợp vào JAVIS được sản xuất bởi hãng MERRYTEK - một trong những công ty có bề dầy trên 15 năm nghiên cứu và sản xuất cảm biến hiện diện. Cảm biến hiện diện MERRYTEK sử dụng kết nối Zigbee 3.0 và có thể kết nối trực tiếp vào bộ trung tâm JAVIS HC theo các bước như sau: Chuẩn bị Cảm biến sử dụng nguồn điện 220V nên cần đi sẵn dây nguồn (dây nóng + dây nguội) Nếu phòng có trần thạch cao thì nên sử dụng cảm biến âm trần (giống đèn downlight) để tăng tính thẩm mỹ, nếu không có trần thạch cao thì sử dụng loại gắn nổi. Tua vít 2 cạnh nhỏ, tua vít 4 cạnh Điện thoại đã cài sẵn ứng dụng Javis Smart phiên bản mới nhật và kết nối với Javis HC phiên bản mới nhất (nếu gặp khó khăn khi kết nối vui lòng liên hệ Fanpage JAVIS để được hỗ trợ ) Nếu không sử dụng JAVIS HC mà sử dụng Home Assistant + Zigbee2MQTT thì cần tải phiên bản mới nhất của Zigbee2MQTT (từ bản 1.22.0 dev đã được hỗ trợ). Các bước tiến hành Đấu nối nguồn 220V cho thiết bị cảm biến Mở ứng dụng Javis Smart Chọn dấu (+) góc phải trên tại màn hình “Yêu thích” Chọn thiết bị Zigbee Nhấn giữ 10s nút Reset trên cảm biến hiện diện Cảm biến hiện diện kết nối thành công sẽ hiển thị lên trên màn hình tìm kiếm ứng dụng Zigbee trên ứng dụng Javis Smart. Nhấn “Lưu” để lưu lại. Các thông số có thể thiết lập: Độ nhạy ánh sáng: Thiết lập mức thay đổi cường độ sáng. Nếu cường độ sáng thay đổi vượt mức này thì cảm biến sẽ gửi thông tin cập nhật về cường độ sáng đến bộ trung tâm JAVIS HC Trạng thái đèn LED: Có thể bật, tắt trạng thái đèn led thông báo có chuyển động của thiết bị. Đèn LED nháy 1 lần là phát hiện chuyển động lớn (nhanh). Đèn LED nháy 2 lần nhanh là phát hiện chuyển động nhỏ. Phạm vi phát hiện: Phạm vi phát hiện chuyển động của cảm biến. Lưu ý cảm biến có khả năng xuyên vật cản nên tùy vào mục đích và diện tích phòng để thiết lập phạm vi phát hiện tương ứng. Ví dụ: Với phòng khách hoặc bếp nên để phạm vi phát hiện là 100%. Với phòng vệ sinh nên để khoảng 25% - 50% Thời gian cập nhật: Là thời gian cảm biến chuyển động chuyển trạng thái từ có chuyển động, sang không có chuyển động. Khi chúng ta không còn di chuyển phía dưới cảm biến. Thường để thời gian cập nhật là 30s. Video hướng dẫn chi tiết:

Đang cập nhật bài viết

Tags

Ai Hanet âm lịch apple homekit bảo vệ mắt cho con bật đèn khi có chuyển động bật đèn khi mở cửa beam bộ đo thời gian sử dụng bộ trung tâm broadlink Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt nhà thông minh Các thiết lập cơ bản với ứng dụng Javis Smart Các tự động hóa hay sử dụng cảm biến chuyển động cảm biến cửa cảm biến độ ẩm cảm biến hiện diện cảm biến hơi thở cảm biến nhiệt độ cảm biến nhịp thở cảm biến siêu âm cảm biến zigbee camera cập nhật thiết bị Cấu hình các thiết bị tích hợp Cấu hình thiết bị Cấu hình thiết bị hồng ngoại Cấu hình thiết bị WIFI Javis Cấu hình thiết bị Zigbee Javis câu lệnh điều khiển giọng nói chất lượng không khí chế độ an ninh chia sẻ nhà chia sẻ quyền điều khiển chiphi_1 tỷ 2 chiphi_145 triệu chiphi_65 triệu có chuyển động công suất tiêu thụ công tắc ảo công tắc bật công tắc cầu thang công tắc tắt công tắc thông minh công tắc wifi công tắc zigbee dahua đăng ký tài khoản đầu ghi dahua dientich_100m2 dientich_200m2 điều khiển điều hoà điều khiển giọng nói điều khiển hồng ngoại điều khiển máy lạnh điều khiển tivi độ ẩm cao hơn độ ẩm thấp hơn đồng bộ công tắc đóng cửa ezviz giọng nói tiếng việt gọi điện Google Asistant google home gửi tin nhắn gửi video hàng rào điện tử hẹn giờ hẹn giờ bật nóng lạnh Hikvision hỗ trợ kỹ thuật học lệnh hồng ngoại homekit Hướng dẫn lắp đặt Hướng dẫn tạo tự động hóa javis hc javis smart JS-SLK01 JS-SLK02 kết nối camera kết nối đầu ghi camera kết nối lại cảm biến kết nối lại công tắc kết nối loa kết nối Telegram Khắc phục sự cố phát sinh khoá thông minh không có chuyển động kiểm soát trẻ em xem tivi kiểm tra thời gian xem youtube kiểm tra trạng thái cửa kiểm tra trạng thái thiết bị lắp đặt bộ trung tâm lắp đặt công tắc lắp đặt rèm cầu vồng lắp đặt rèm cuốn lắp đặt rèm kéo ngang lịch sử thiết bị loai_Biệt thự thông minh tiêu biểu Javis máy giặt giặt xong mở cửa motor rèm cuốn motor rèm zigbee motor rèm Zigbee AOK ngoại tuyến nguồn chờ cảm biến nguồn chờ camera nhắc đóng cửa về đêm nhận dạng khuôn mặt nhắn tin nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thấp hơn nhóm thiết bị onvif phản hồi trạng thái phản hồi trạng thái 2 chiều phongcach_Cổ điển phongcach_Hiện đại phongcach_LUXURY rèm cửa đóng rèm cửa mở remote rm mini rm pro sửa phòng tạo kịch bản tạo tự động hoá tắt đèn khi đóng cửa tắt đèn khi không có chuyển động Telegram thêm phòng thiết lập khoá cửa thời gian sử dụng vượt quá thời tiết thông báo bằng giọng nói thông báo máy giặt thông báo ứng dụng tự động hoá nhà vệ sinh tự động hoá toilet tự động kiểm tra cửa tự động nhắc đóng cửa video_https://www.youtube.com/watch?v=_-wsZ_kinMs video_https://www.youtube.com/watch?v=1XAmlTt6ShM video_https://www.youtube.com/watch?v=6Eiml5IFurw video_https://www.youtube.com/watch?v=ANrndSUshpU video_https://www.youtube.com/watch?v=AV63V14rh7o video_https://www.youtube.com/watch?v=BRHUQOHO_P0 video_https://www.youtube.com/watch?v=d5Umfyg8T48 video_https://www.youtube.com/watch?v=F-UFVu5OHqo video_https://www.youtube.com/watch?v=k23DIQAE1Ug video_https://www.youtube.com/watch?v=l_Vi_4LDnXs video_https://www.youtube.com/watch?v=NA396D-CE0c video_https://www.youtube.com/watch?v=SywprUT5A5M video_https://www.youtube.com/watch?v=t3xgkxHN4cw xoá phòng yêu thích