Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Video sản phẩm

[HOT] TRỢ LÝ ẢO THÔNG MINH JAVIS ĐÃ CÓ MẶT TRÊN ĐIỆN THOẠI
30/04/2021

[HOT] TRỢ LÝ ẢO THÔNG MINH JAVIS ĐÃ CÓ MẶT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Lần đầu tiên tại Việt Nam bạn đã có thể ra lệnh điều khiển các thiết bị nhà thông minh thông qua giọng nói tiếng Việt ngay trên điện thoại thân yêu của mình. Chỉ với chiếc điện thoại Android hoặc iPhone cài ứng dụng #Javis_Smart, bạn có thể ngay lập tức ra lệnh bật đèn, mở rèm, TV, điều hòa … bằng giọng nói tiếng Việt cực kỳ đơn giản. Hệ thống hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt với nhiều độ tuổi và vùng miền khác nhau trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Không những thế, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, thời tiết, tra cứu thông tin trên wiki, tổng hợp tin tức bằng giọng nói .. và nhiều tính năng khác nữa của trợ lý ảo tiếng Việt tương tự như với loa thông minh #JAVIS. Ngoài việc tích hợp trợ lý ảo thông minh JAVIS trên điện thoại, ứng dụng Javis Smart mới cũng mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp việc điều khiển và cấu hình thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay qua fanpage của JAVIS hoặc các đại lý JAVIS tại các tỉnh thành trên cả nước để được trải nghiệm Hệ sinh thái JAVIS với các công nghệ mới nhất về Nhà thông minh và trí tuệ nhân tạo. “ Javis Home - Nhà thông minh điều khiển bằng tiếng Việt."

BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA THÔNG MINH JAVIS PHẢN HỒI TRẠNG THÁI 2 CHIỀU
30/04/2021

BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA THÔNG MINH JAVIS PHẢN HỒI TRẠNG THÁI 2 CHIỀU

Giới thiệu về bộ điều khiển điều hòa thông minh Thông thường, với các bộ điều khiển điều hòa thông minh sử dụng sóng hồng ngoại, từ điện thoại bạn có thể bật tắt được điều hòa từ xa nhưng rất ít sản phẩm có khả năng phản hồi được trạng thái điều hòa 2 chiều.  Tính năng phản hồi điều hòa là gì? Tính năng phản hồi điều hòa 2 chiều nghĩa là khi sử dụng remote vật lý để điều khiển thì trạng thái điều hòa trên ứng dụng điện thoại cũng phải được cập nhật ngay lập tức, tương tự các công tắc thông minh. Hiện trên thế giới đã có 1 số sản phẩm hỗ trợ phản hồi trạng thài điều hòa 2 chiều nhưng chi phí rất đắt đỏ, giá thấp nhất cũng vào khoảng gần 3 triệu đồng 1 bộ. Bộ điều khiển điều hòa thông minh có phản hồi trạng thái JAVIS Với sự đầu tư nghiên cứu 1 cách bài bản, áp dụng các công nghệ mới nhất, JAVIS đã xây dựng thành công bộ điều khiển điều hòa thông minh JAVIS có khả năng tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh nhất hiện nay và đặc biệt tích hợp cả tính năng phản hồi 2 chiều. Sản phẩm được thiết kết tối ưu nhất phù hợp với người dùng tại Việt Nam, đặc biệt sẽ hỗ trợ các mẫu điều hòa phổ biến tại Việt Nam Một số tính năng tiêu biểu: Điều khiển điều hòa từ xa bằng smartphone qua ứng dụng Javis Smart Hỗ trợ cá tính năng phổ biến như thay đổi chế độ, tăng giảm nhiêt độ điều hòa, thay đổi tốc độ gió … Hỗ trợ các hãng điều hòa phổ biến tại Việt Nam sử dụng remote hồng ngoại (Daikin, Panasonic, LG …) Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt Sử dụng kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Javis HC, dễ dàng tạo các kịch bản tự động như tự động bật tắt điều hòa theo nhiệt độ môi trường …. Sản phẩm được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư JAVIS, server điều khiển tại Việt Nam.

CẬP NHẬT THÔNG TIN VIRUS CORONA BẰNG LOA THÔNG MINH JAVIS
30/04/2021

CẬP NHẬT THÔNG TIN VIRUS CORONA BẰNG LOA THÔNG MINH JAVIS

Hiện nay tình hình dịch cúm #Corona đang diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm. Chưa bao giờ thông tin về dịch bệnh lại được cập nhật liên tục hàng giờ như vậy. Tại Việt Nam, bộ y tế cũng đang nỗ lực cập nhật các thông tin mới nhất để người dân được an tâm và phòng chống dịch một cách hiệu quả. Nhân dịp này, #JAVIS cũng cập nhật thêm tính năng mới đó là tra cứu thông tin về dịch cúm Corona trực tiếp bằng giọng nói thông qua Loa thông minh JAVIS. Chỉ với chiếc loa thông minh JAVIS, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất về dịch cúm do virus Corona chính thức từ bộ y tế. Một số câu lệnh ví dụ: tổng hợp thông tin dịch cúm corona cập nhật thông tin virus corona tại hà Nội thông tin dịch cúm tại vĩnh phúc cập nhập thông tin dịch cúm tại Đà Nẵng Thông tin về dịch cúm corona tại Nhật Bản Khuyến cáo của bộ y tế về virus corona Hãy cùng thực hiện theo các khuyến cáo Bộ Y tế đề ra nhằm đẩy lùi dịch cúm nCovi trong thời gian sớm nhất. ------------------------------------ Các điểm nổi bật của #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS: ✔️Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh (Loa JAVIS, Google Home, Alexa). ✔️Là đơn vị phát triển Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. ✔️Là đơn vị ĐẦU TIÊN tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. ✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT tại Việt Nam hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro … ✔️ Ưu tiên BẢO MẬT tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển . ✔️Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho việc sử dụng. ✔️Do các kỹ sư người Việt làm chủ hoàn toàn công nghệ. Ứng dụng các kỹ thuật mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam. ✔️Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG cần đục phá tường.

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM CÓ MÀN HÌNH LCD KẾT NỐI ZIGBEE VÀO BỘ JAVIS HC
30/04/2021

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM CÓ MÀN HÌNH LCD KẾT NỐI ZIGBEE VÀO BỘ JAVIS HC

#Cảm_biến môi trường sử dụng màn hình #tinh_thể_lỏng tích hợp vào Hệ sinh thái Nhà thông minh #JAVIS Ngoài sản phẩm công tắc #Zigbee có thể kết nối dễ dàng đến Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS, thông qua bộ #JAVIS_HC có thể dễ dàng kết nối đến các thiết bị Zigbee khác như các cảm biến. Cảm biến môi trường là 1 trong những sản phẩm cũng rất thiết thực khi sử dụng nhà thông minh. Bạn có thể dễ dàng theo dõi được các thông tin về #Nhiệt_độ, #độ_ẩm trong nhà hoặc lên các kịch bản #tự_động như tự đóng rèm khi nhiệt độ phòng lớn hơn 30 độ, tự động tăng nhiệt độ điều hòa khi nhiệt độ phòng dưới 22 độ, tự động bật máy hút ẩm khi độ ẩm  trên 90% … Một điểm đặc biệt của cảm biến môi trường có tích hợp màn hình tinh thể lỏng LCD là có thể gắn trực tiếp lên tường hoặc để trên bàn và theo dõi trực tiếp như các bộ nhiệt kế thông thường. Tất nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi các thông số trên ứng dụng Javis Home từ bất kỳ đâu. Các bước thực hiện kết nối: - Bước 0: đảm bảo đã quét mã QR để liên kết bộ Javis HC vào ứng dụng Javis Smart - Bước 1: Mở app Javis Smart, vào menu, Devices, Bấm + ở góc trên bên phải, Chọn "Zigbee Device”. Để nguyên màn hình chờ thiết bị Zigbee kết nối vào. - Bước 2. Bấm và giữ vào nút reset của cảm biến 3-5 giây khi thấy đèn báo cảm biến nháy nhanh 3 lần thì bỏ tay ra. - Bước 3. Đợi khoảng 5-10s sẽ thấy thiết bị zigbee tự kết nối vào Javis HC và hiển thị trên app Javis Smart. - Bước 4. Chọn vào thiết bị đầu tiên để đổi tên (thiết bị có phần cuối là _contact nghĩa là cảm biến cửa, phần cuối là _occupancy là cảm biến chuyển động), sau đó back lại màn hình trước. Chọn 2 thiết bị sau và disable tùy chọn "Lưu vào app". Mục đích của bước này là chỉ lưu cái cảm biến chính ở dòng đầu tiên vào app, ẩn 2 thiết bị phụ ở dòng 2 và 3 đi. Ví dụ:  binary_sensor.0x00158d00028b05f3_occupancy là cảm biến chuyển động binary_sensor.0x00158d00039fe32a_contact là cảm biến cửa. sensor.0x00158d0002bf83de_linkquality: là cường độ tín hiệu từ cảm biến đến bộ HC.  sensor.0x00158d0002bf83de_battery: là chỉ số pin của cảm biến Chi tiết vui lòng tham khảo video hướng dẫn.