Nguyên nhân nào khiến những đôi giày buộc dây nam bạn mang dễ hỏng?

giay buoc day nam

Cũng như đôi giày da là một phần không thể thiếu được của các chị em phụ nữ, đôi giày buộc dây nam cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các quý ông. Tuy cần thiết và quan trọng đến vậy, nhưng không phải quý ông nào cũng biết cách vệ sinh giày và bảo quản thích hợp.

giay buoc day nam

Nguyên nhân nào khiến những đôi giày buộc dây nam bạn mang dễ hỏng?

Để sở hữu một một đôi giày buộc dây nam đẹp và luôn mới như ngày vừa mua, việc bỏ chút thời gian để vệ sinh, chăm sóc cho đôi giày da luôn sáng bóng, tránh bị ẩm hay tránh ánh nắng trực tiếp là việc cần thiết mà mỗi quý ông cần quan tâm.

Giữ giày đẹp và luôn mới dù đã sử dụng trong thời gian dài là điều mà mọi chàng trai hay các quý ông đều mong muốn, tuy nhiên đôi khi đôi giày của bạn chỉ vì một sơ xuất nhỏ trong khâu chăm sóc mà nhanh bị hỏng. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đôi giày nam buộc dây đẹp của các chàng trai dễ bị hỏng?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đáp án cho câu hỏi trên thì cũng đừng lo lắng nhé, hãy cùng giày nam Javis đi tìm hiểu các nguyên nhân khiến cho đôi giày buộc dây nam dễ bị hỏng dù được chăm sóc kĩ càng rồi.

giay buoc day nam

Giày da nam Dr Martens Dr-8053 nâu sáp ướt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đôi giày dây nam của bạn bị hỏng nhưng nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết, với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt nam có độ ẩm cao, đặc biệt là trong những ngày mưa nếu không cẩn thận nó sẽ rất dễ làm cho đôi giày của bạn bị ngấm nước, hay bị ẩm. Không chỉ mưa là nguyên nhân khiến cho đôi giày bị hỏng mà đôi khi nắng cũng là một trong nhưng nguyên nhân khiến đôi giày bạn đang mang bị mất dáng và khiến bề mặt da bị nổ.

Nếu chỉ đổ tại những nguyên nhân khách quan về thời tiết khiến việc đôi giày dây nam đẹp của bạn nhanh bị hỏng thì chưa đủ, bởi cái chính vẫn là do chính bản thân các chàng trai vẫn chưa ý thực được việc mình cần phải giữ đôi giày luôn mới. Chính vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng giày, các chàng trai nên lau sạch và đánh xi từ 1 đến 2 lần trong tuần để giữ đôi giày luôn như mới.

giay buoc day nam

Giày buộc dây da bò cao cấp CS680 nâu sần

Ngoài ra, với những đôi giày buộc dây nam chỉ chờ đến dịp mới sử dụng thì nên dùng xi đánh bóng hoặc sáp đánh bóng đánh cho thật sạch, sau đó nhét giấy báo vào phía trong giày để đôi giày luôn giữ được form dáng. Và nếu bạn muốn đôi giày da mình không bị nổ, luôn được bảo quản như mới thì hãy bôi một chút mỡ lợn hoặc dầu thực vật lên bề mặt da của đôi giày.

Giờ thì bạn đã biết nguyên nhân nào khiến đôi giày buộc dây nam đẹp của bạn dễ bị hỏng rồi phải không nào, hy vọng bài viết này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản giày da. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết 6 mẹo nhỏ giúp bảo quản giày buộc dây nam đẹp sau khi đi mưa để bỏ túi cho mình những bí kíp nhỏ giúp đôi giày luôn đẹp dù bị dính mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay