Nam giới thường mắc sai lầm nào trong cách chọn giày buộc dây nam và vớ?

giay buoc day nam

Phái mạnh thường tập trung làm những chuyện to tát nên đôi khi họ thường bỏ quên một số lỗi nhỏ trong cách phối trang phục như chọn giày buộc dây nam và vớ. Chuyện này tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực ra nó lại gây ảnh hưởng khá nhiều đến cái nhìn thiện cảm của người nhìn.

Bởi đôi khi, những lỗi ăn mặc này sẽ tố cáo bạn là một người đàn ông luộm thuộm, không cẩn thận khi gặp xếp hay khách hàng quan trọng. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp của chính bạn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mình được cộng điểm trong mắt người đối diện, hãy tránh những lỗi nhỏ trong cách phối trang phục nhé.

giay buoc day nam

Nam giới thường mắc sai lầm nào trong cách chọn giày buộc dây nam và vớ?

Vậy các chàng trai thường mắc những sai lầm nào trong cách chọn giày buộc dây nam và vớ? Bạn có đang chọn vớ xanh đi với giày tây đen hay không? Nếu chưa tìm đáp án cho những câu hỏi này thì cũng đừng quá lo lắng, nó cũng là thắc mắc của rất nhiều chàng trai. Nắm bắt được khó khăn đó, trong bài viết này Javis Store sẽ chia sẻ cho bạn biết một vài lỗi nhỏ các chàng trai thường mắc phải khi chọn vớ và giày nam buộc dây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn một đôi giày buộc dây nam để đi gặp đối tác mà chưa biết chọn thế nào cho thích hợp thì có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ về cách chọn giày buộc dây nam sao phù hợp với hoàn cảnh TẠI ĐÂY.

Dưới đây là một vài lỗi nhỏ các chàng trai thường mắc phải khi chọn giày dây nam đẹp cùng vớ:

giay buoc day nam

Giày da nam buộc dây Jv235 nâu trơn

– Vớ tuy chỉ là một trong những phụ kiện bổ trợ cho đôi giày nam buộc dây, nhưng nếu không khéo khi mix đồ thì vớ đôi khi sẽ tố cáo khuyết điểm và sự bất cẩn của chính bạn. Lỗi thường gặp nhất của các quý ông đó chính là hay mang vớ trắng cùng giày tây nam công sở màu đen. Điều này tưởng chừng như đã quá quen thuộc với các quý ông và ít người để ý đến.

Nhưng các quý ông nên nhớ rằng vớ trắng chỉ dành cho đôi giày thể thao nam đẹp, vì vậy việc kết hợp vớ trắng và giày tây nam công sở nếu để lộ ra bạn sẽ trông rất kỳ cục, chân của bạn sẽ như bị cắt ra giữa chiếc quần tây tối màu và đôi giày dây đẹp. Còn nếu bạn thích mang tất trắng với giày nam buộc dây, bạn nên mang một đôi giày trắng hoặc mặc một chiếc quần sáng màu.

giay buoc day nam

Giày công sở nam da bò Eco-017 đen sáp

– Tuy không quá khắt khe về cách chọn vớ và giày, nhưng bạn sẽ trông thật “nổi bật” trong trốn công sở nếu chọn những đôi vớ màu nâu, sọc đỏ hay xanh để đi cùng giày buộc dây nam. Bởi những đôi vớ màu này thường chỉ dành để đi tập thể thao hay đi pinnic cùng bạn bè mà thôi. Hơn nữa những họa tiết màu sắc, màu hè này cũng khá khó khi kết hợp cùng các trang phục. Nhưng nếu bạn quá yêu thích những đôi vớ có họa tiết hay mang màu nổi bật, thì cũng nhớ tránh xa những đôi vớ có họa tiết hoạt hình, màu sắc sặc sỡ hay hình trái tim, vì chúng làm bạn trông giống con nít hơn một chàng trai trưởng thành.

Giờ bạn đã biết các chàng trai thường mắc sai lầm nào trong cách chọn giày buộc dây nam đẹp và vớ rồi phải không, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối đồ giữa giày và vớ. Chúc bạn thành công trong việc phối đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay