Javis Store – 3 yếu tố làm lên sự thành công của Online Friday 2017

online Friday 2017

Online Friday không chỉ là cơ hội để người tiêu dùng mua sắm những món đồ yêu thích với giá rẻ mà nó còn là dịp để các thương hiệu thời trang đến gần với khách hàng hơn của mình bằng những chiến lược maketing-PR hiệu quả. Tiếp nối thành công từ mùa Online Friday 2016, giày nam Javis Store tiếp tục trở lại với ngày Online Friday năm 2017 với những chính sách ưu đãi khuyến mãi và quà tặng hết sức hấp dẫn.

Online Friday 12

Javis Store – 3 yếu tố làm lên sự thành công của Online Friday 2017

 

1. Không bán hàng tồn.

Khi thông tin khuyến mãi được Javis tung ra, không ít người tiêu dùng đặc biệt là chàng trai trai đã ngạc nhiên, thậm chí là đôi chút nghi ngờ trước những chính sách khuyến mãi lớn từ phía Javis. Theo phía đại diện của Javis Store, mức giá khuyến mãi áp dụng cho chương trình Online Friday năm 2017 được đưa ra chính là những con số thật, bắt nguồn từ những mong muốn tạo nên một mùa mua sắm cuối năm đúng nghĩa cho không chỉ các chàng trai mà còn cho các đấng mày râu và cũng không hề có tình trạng nâng giá giày nam lên cao rồi giảm xuống. Điều này được chứng minh thông qua mức giá tại các cửa hàng hay tại Website: Javis.com.vn.

2. Chiến dịch tiếp thị bài bản.

Trong mùa Online Friday lần này, Javis Store đã công phá trên mọi mặt trận khác nhau, từ online cho đến offline. Nếu như trên phương thức bán hàng offline tại các hệ thống cửa hàng cho thấy sự tăng trưởng thần tốc thông qua việc các quý khách hàng xếp hàng kín hệ thống cửa hàng thì ở phương thức bán hàng online thông qua Websites và fb, chỉ chưa đầy 30 phút đăng thông tin khuyến mãi, hơn 1000 đơn hàng đã được xác nhận….

Javis online Friday

Hình ảnh hạnh phúc của một chàng trai khi sở hữu đôi giày mình yêu thích

Cũng như những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng diễn ra trước đây, lần này Javis Store đã khá thành công đã khi tạo ra một chiến dịch Marketing – PR bài bản. Chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn như ví da cao cấp hay chiếc máy ảnh Canon 700D có trị giá lên đến 10 triệu 490k đã giúp thu được sự quan tâm của hầu hết các chàng trai.

3. Đánh đúng tâm lý “cánh mày râu”.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo lên sự thành công vang dội của ngày Online Friday của giày nam Javis Store chính là việc đánh đúng tâm lý của cánh mày râu cũng như các chàng trai. Đặc biệt, đối với các quý ông khi mỗi ngày phải bận bịu với công việc làm ăn, tiếp đãi khách hàng thì đây là chính là cơ hội để họ có thể mua sắm mà không phải lo nghĩ về giá cả. Khi chương trình khuyến mãi diễn ra, có hàng nghìn chàng trai đã đứng xếp hàng trước các cửa hàng của giày nam Javis để sở hữu những món đồ yêu thích.

Nếu trong đợt Online Friday này mà bạn vẫn chưa sở hữu được một đôi giày nam đẹp, hàng hiệu với mức giá hấp dẫn thì cũng đừng buồn nhé. Bởi chúng tôi – Javis Store còn rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ấn khách hàng với những phần quà khủng trong tháng 12 này đó. Chúc bạn sở hữu được một đôi giày nam đẹp!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay