“HOT” EVENTS – Trao thưởng Iphone cùng Giày Nam Javis Store

giày nam Javis

Vào 17H30 ngày 15/11/2017, giày nam Javis Store tại 244A Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà nội sẽ tổ chức bốc thăm để chọn ra những khách hàng may mắn nhất nhận giải thưởng của chương trình “ BÃO QUÀ TẶNG – Mua giày nam cơ hội trúng Iphone sành điệu” với số lượng giải như sau

1 Giải nhấtIPHONE (6 – 32G). (số lượng: 1 giải)

3 Giải nhì – Phần thưởng là thắt lưng da nam trị giá 350k (Số lượng: 3 giải).

5 Giải ba – Phần thưởng là Ví da nam trị giá 250k (Số lượng :5 giải).

Khi tới tham dự chương trình trao thưởng, bạn có cơ hội nhận được thêm nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn như ví nam, thắt lưng da cao cấp… thông qua việc trả lời các câu đố vui của Giày nam Javis.

Chương trình quay thưởng này sẽ được áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua hàng từ 9/10 – 9/11/2017 tại hệ thống cửa hàng, website https://Javis.com.vn và Fanpage https://facebook.com/Javis.com.vnhttps://facebook.com/JavisStore.Men của Javis Store

Bạn đã mua giày nam tại Javis chưa, nếu chưa thì hãy mua ngày một đôi giày cho đông này để nhận được mã may mắn, có cơ hội trúng Iphone (6 – 32G) và hàng ngàn quà tặng bí mật khác.

Video mua giày nam Javis cơ hội trùng iphone 6 Plus sành điệu

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết bão quà tặng – mua giày nam Javis cơ hội trúng Iphone (6 – 32G) sành điệu TẠI ĐÂY nếu chưa lắm rõ chương trình khuyến mãi quà khủng của Javis Store hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm thể lệ tham gia chương trình, bạn có thể xem TẠI ĐÂY. Chúc bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay