[Góc trao thưởng] – Máy ảnh Canon 700D

giay nam javis

Ngày 4/2/2018, Javis Store đã trao giải thưởng là máy ảnh Canon 700D cho anh Nguyễn Đức Hoàng (TT.Phố Ràng, Bảo yên, Lào Cai), Người duy nhất chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Selfie cùng Giày Nam Javis Store” tháng 12.

Từ ngày 01/12 -31/12/2017. Khi khách hành mua 1 sản phẩm tại hệ thống của hàng của giày nam javis store ngoài những mức giảm giá hấp dẫn thì mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc máy ảnh canon 700D Chuyên nghiệp trị giá lên đến 10tr490 K.

 

canon 700d

 

Với luật chơi trong chương trình “Selfie cùng Giày Nam Javis Store” ở tháng 12, khi mỗi quý khách mua giày và nhận được giày sẽ tiến hành chụp một tấm ảnh đẹp nhất của quý khách và đôi giày ( quý khách có thể đi trên chân của mình). Sau khi đã có được bức ảnh ưng ý nhất quý khách hãy truy cập vào fanpage : facebook.com/Javis.com.vn) và đăng lên bài sự kiện của chương trình. Quý khách nào có lượt vote nhiều nhất sẽ là người chiến thằng. Và bài viết chi tiết thông báo kết quả trên website: TẠI ĐÂY.

Một lần nữa xin chúc mừng anh Nguyễn Đức Hoàng, chúc anh và gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân, gia đình với máy ảnh Canon Sành điệu 700D.

Nếu bạn chưa nhận được phần quà của javis trong tháng này thì cũng đừng buồn nhé. Hãy luôn theo dõi, đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều phần quà giá trị khác ở các chương trình tri ân khách hàng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay