Danh sách khách hàng dự thi chương trình “Sắm giày giá chất – Ngất ngây ảnh đẹp cùng Canon 700D”

Nhằm tri ân các quý khách hàng đã gắn bó với giày nam Javis trong suốt một năm vừa qua, trong tháng 12 vừa rồi, chúng tôi có tổ chức chương trình “Sắm giày giá chất – Ngất ngây ảnh đẹp cùng Canon 700D“.

Từ ngày 01/12 -31/12/2017. Khi khách hành mua 1 sản phẩm tại hệ thống của hàng của giày nam javis store ngoài những mức giảm giá hấp dẫn trên thì mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc máy ảnh canon 700D Chuyên nghiệp trị giá lên đến 10tr490 K.

Khi quý khách mua và đã nhận được đôi giày của mình thì hãy lấy chiếc điền thoại của mình ra. Chụp một tấm ảnh đẹp nhất của quý khách và đôi giày ( quý khách có thể đi trên chân của mình). Sau khi đã có được bức ảnh ưng ý nhất quý khách hãy truy cập vào fanpage : facebook.com/Javis.com.vn) và đăng lên bài sự kiện của trương chình. Javis store sẽ dựa vào các tiêu chí như sau để tìm ra được người chiến thắng sau

1- Ý nghĩa nội dung của quý muốn truyền tải trên bức ảnh.

2- Lượt chia sẻ bài sự kiện của quý khách.

3- Số lượng lượt like và comment ảnh của quý khách.

Để biết chi tiết hơn về luật tham gia chương trình Selfie này, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Bạn có thể xem danh sách các khách hàng đã gửi ảnh về tham gia cùng chương trình tháng tri ân của giày nam Javis TẠI ĐÂY.

LƯU Ý: Shop sẽ check lại thông tin những khách hàng tham gia và sẽ loại những bạn sử dụng thủ thuật like, hoặc tương tác nhàm tăng like k đúng. Và chương trình trao thưởng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/01/218.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay