Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Công tắc zigbee JAVIS 2 nút vuông đen viền vàng

1.299.000₫
Mô tả đang cập nhật

1.Tính năng cơ bản:

- Kết nối điều khiển bật tắt, hẹn giờ, kịch bản, tự động hóa từ xa qua điện thoại, hỗ trợ điều khiển giọng nói tiếng Việt qua App iOS, Android hoặc loa JAVIS. Tiếng Anh qua Apple Siri, Google Assistant, loa Google Home, alexa .  

- Sử dụng để điều khiển bật, tắt đèn qua ứng dụng Javis Smart trên điện thoại hoặc điều khiển trược tiếp tại nút cảm ứng của công tắc. Máy chủ đặt tại Việt Nam, mang lại tốc độ phản hồi nhanh tức thời, hoàn toàn an tâm về hỗ trợ và bảo mật, không gửi bất kỳ thông tin gì về Trung Quốc như các thiết bị khác trên thị trường.  

- Sản phẩm theo chuẩn đế âm thông dụng, có thể thay thế vào các công tắc sẵn có mà không phải đi lại đường điện, không đục phá tường.

- Có thể hẹn giờ tự động bật tắt theo thời gian, hoặc có kể kết hợp hoạt động với các thiết bị khác có trong hệ thống với việc xây dựng những kịch bản, tự động hóa một cách dễ dàng và linh hoạt trên ứng dụng Javis Smart.

- Thiết kế đơn giản, hiện đại, mặt kính cường lực viền nhôm sang trọng, nút chạm cảm ứng với đèn Led tinh tế, thể hiện trạng thái trong đêm, phù hợp với hầu hết các không gian nội thất như chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, khách sạn, văn phòng.

- Đầy đủ sản phẩm có 2 màu đen trắng sang trọng từ 1 nút đến 4 nút theo 2 chuẩn kích thước thông dụng nhất trên thế giới là dạng chữ nhật (chuẩn US) và vuông (chuẩn EU).

2.Cách thức hoạt động:

- Khi thiết bị đã được cấp nguồn đầu vào và đầu ra, bạn có thể sử dụng điều khiển thiết bị bằng tay như công tắc cơ thông thường với nút công tắc cảm ứng.

- Để điều khiển được qua ứng dụng trên điện thoại từ xa và tạo những kịch bản, tự động hóa thì bạn cần phải có bộ trung tâm Javis HC. Với công tắc wifi có thể sử dụng bật tắt từ xa độc lập mà không cần bộ trung tâm.

- Các thiết bị độc lập sẽ được kết nối hết về bộ trung tâm Javis HC. Việc thực hiện liên kết giữa các thiết bị với nhau, tạo tự động hóa hẹn giờ, kịch bản bật, tắt tự động… Sẽ do bộ trung tâm Javis HC quản lý và thực hiện.

- Bộ trung tâm Javis HC cần có mạng Internet để có thể điều khiển ngoại mạng. Giữa các thiết bị nội bộ trong nhà sẽ dùng sóng Zigbee.

- Trong trường hợp bị mất kết nối Internet thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Bạn vẫn có thể điều khiển được nội mạng khi mất kết nối Internet.

- Máy chủ cloud đặt tại Việt Nam tốc độ nhanh, không lo đứt cáp, không gửi bất kỳ thông tin nào sang China.

- Có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt qua loa thông minh JAVIS. Điều khiển tiếng Anh qua loa Google Home hoặc Apple Siri qua kết nối Homekit.

3.Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: Vuông (chuẩn EU) 

- Kích thước: 85*85*36 mm (vuông)

- Dòng tải tối đa: 10A

- Điện áp: 100V-250V (50/60HZ)

- Kết  nối: Zigbee

- Ứng dụng điều khiển: Javis Smart

- Hệ điều hành tương thích: iOS 11 trở lên hoặc Android 7.1.2 trở lên

- Số kênh điều khiển: 2 kênh (2 Gang)

- Trọng lượng: 180g

- Màu sắc: Đen viền vàng

Website: http://javis.com.vn

Phone: 0949.659.327

Lưu ý: Với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ thiết lập sẵn các kịch bản, tự động hóa để tự chủ động lắp đặt trọn bộ các thiết bị cần thiết theo nhu cầu của mình. Hãy gọi hotline 0949659327 hoặc truy cập website www.javis.com.vn để được tư vấn.

Ưu điểm hệ sinh thái Javis là một hệ thống thiết kế mở, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu sau này cần nâng cấp tính năng mới hoặc kết nối thiết bị khác trong và ngoài hệ sinh thái.

Một số kịch bản, tự động hoá hay sử dụng trong hệ sinh thái nhà thông minh JAVIS

1. Điều khiển từng thiết bị hoặc hàng loạt thiết bị như đèn, máy lạnh, tivi,rèm cửa, cửa cuốn, cửa cổng... từng phòng, từng tầng hoặc toàn nhà từ xa qua App hoặc điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, có thể hiện rõ trạng thái và lưu lại lịch sử thiết bị trên App.

2. Máy lạnh có điều chỉnh chi tiết được nhiệt độ, chế độ gió, chế độ lạnh, dry, fan trên App. Phản hồi trạng thái 2 chiều lên App kể cả khi dùng Remote bằng tay.

3. Tự động nhắc đóng cửa về đêm trước khi đi ngủ , nếu cửa nào mở thì báo ra loa "Cửa chính (hoặc cửa ban công, cửa sổ,..) đang mở, hãy kiểm tra lại", gọi điện, nhắn tin tức thời về điện thoại nếu quên đóng cửa.  

4. Tự động bật đèn, hú còi, cảnh báo giọng nói tiếng Việt qua loa, nhắn tin, gọi điện tức thời về điện thoại khi có cạy mở cửa chính, cửa cuốn, cửa ban công, cửa sổ hoặc có chuyển động ở hành lang, ban công về đêm hoặc khi kích hoạt chế độ an ninh (vắng nhà).

5. Tự động bật đèn, cảnh báo giọng nói tiếng Việt qua loa, nhắn tin, gọi điện tức thời về điện thoại khi có rò rỉ khí Gas hoặc phát hiện khói trong nhà.

6. Tự động nhắc đóng cửa sổ, cửa chính nếu bật điều hoà (máy lạnh), nếu cửa nào mở quá 10 phút thì báo ra loa "Cửa chính (hoặc cửa sổ,..) đang mở, hãy kiểm tra lại khi bật máy lạnh" .

7. Tự động bật điều hoà (máy lạnh) khi có người trong phòng mà nhiệt độ quá 28 độ và tự tắt điều hoà khi nhiệt độ dưới 22 độ. Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người già có thể tự tắt điều hoà lúc 3h sáng, chuyển sang bật quạt để tránh viêm họng.

8. Tự động bật máy tạo độ ẩm khi độ ẩm trong phòng dưới 55% và tự tắt khi độ ẩm trên 80% để giảm nguy cơ viêm mũi, viêm phổi cho người già, trẻ nhỏ.

9. Tự động bật máy lọc không khí khi trong phòng mức độ bụi mịn PM2.5 vượt ngưỡng cho phép, và tự tắt máy khi mức độ đạt ngưỡng an toàn để đảm bảo sức khoẻ lâu dài.

10. Tự động kiểm tra thời gian xem TV, xem Youtube nếu vượt quá giới hạn cho trước thì tắt TV và thông báo "hôm nay con đã xem TV quá thời gian cho phép, hãy tắt TV để bảo vệ mắt". Khi đó không thể bật lại TV nếu không được phép.

11. Hẹn giờ hoặc tắt mở bình nóng lạnh qua App, hoặc tự bật khi về nhà, có thể thông báo ra loa "bình nước nóng đã sẵn sàng", tự tắt bình sau 30 phút sử dụng.

12. Tự động bật đèn cửa tầng trệt, hành lang cửa chính khi mở cửa chính, cửa thang máy khi về nhà vào buổi tối. Tự nhận biết được hướng mở cửa đi vào hay đi ra để nhận biết đúng chiều khi sử dụng. Tự tắt đèn sau khi đóng cửa 5 phút (nếu cần).

13. Tự động tắt mở đèn cầu thang, hành lang khi sử dụng. (có thể chọn cả ngày hoặc chỉ vào buổi tối).

14. Tự động tắt mở đèn tolet khi sử dụng, không bị tắt đèn khi ngồi lâu không chuyển động.

15. Tự động phát nhạc Spa thư giãn hoặc bật nhạc tuỳ chọn khi sử dụng Tolet, tự tắt nhạc khi không sử dụng.

16. Tự động bật đèn, máy lạnh khi vào phòng ngủ; tắt đèn, máy lạnh khi không có người trong phòng ngủ 30 phút.

17. Tự động nhắc lịch uống thuốc bằng giọng nói tiếng Việt qua loa hàng ngày vào 8h tối.

18. Tự động nhắc lịch Đi ngủ bằng giọng nói tiếng Việt lúc 22:30.

19. Tự động nhắc phơi quần áo khi máy giặt đã giặt xong thông báo ra loa "Máy giặt đã giặt xong, hãy phơi quần áo" hoặc tin nhắn, cuộc gọi về điện thoại.

20. Tự động nhắc khi máy rửa chén bát đã xong thông báo ra loa "Đã rửa xong bát, hãy kiểm tra và cất vào tủ" hoặc tin nhắn, cuộc gọi về điện thoại.

21. Tự động nhắc khi ấm đun nước đã xong thông báo ra loa "Nước sôi đã sẵn sàng, hãy sử dụng cẩn thận" hoặc tin nhắn, cuộc gọi về điện thoại.

22. Tự động kích hoạt kịch bản yêu thích hoặc tắt chế độ an ninh, vắng nhà theo vân tay hoặc nhận diện gương mặt của từng thành viên trong gia đình khi về nhà.

23. Kích hoạt kịch bản đi ngủ bằng 1 nút bấm dán đầu giường thì tắt toàn bộ các thiết bị trong nhà, đồng thời kiểm tra trạng thái các thiết bị xem đã tắt (đóng) hay chưa, nếu thiết bị nào vẫn bật hoặc cửa nào chưa đóng thì thông báo ra hệ thống loa thông minh bằng giọng nói tiếng Việt.

24. Kịch bản đi ngủ: tự động đóng rèm, tắt đèn, phát nhạc ru ngủ tiếng mưa rơi hoặc nước chảy trong khoảng 30 phút.

25. Kịch bản chào buổi sáng: tự động mở rèm, tắt máy lạnh, tắt đèn ngủ, phát nhạc chim hót vào buổi sáng.

26. Kịch bản vào phòng ngủ: tự động mở rèm, bật đèn, bật máy lạnh.

27. Kịch bản xem phim: tự tắt đèn, bật đèn hắt trần mờ theo màu và giảm độ sáng, bật tivi.

28. Kịch bản ra khỏi nhà: tự tắt tất cả đèn, tắt tất cả tivi, tắt tất cả máy lạnh, kích hoạt cho robot hút bụi dọn nhà, đóng toàn bộ rèm cửa, đóng cửa cuốn, cửa gara.

29. Kịch bản về nhà: mở rèm cửa, bật tivi và các thiết bị cần thiết.

Hình ảnh sản phẩm:

#côngtắcthôngminh #công_tắc_thông_minh #congtacthongminh #cong_tac_thong_minh #javis #javis

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại