Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Công tắc Zigbee Javis 1 nút (1 gang) chữ nhật đen viền vàng kính lõm

1.390.000₫
Mô tả đang cập nhật

 

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✅

1. Kết nối Zigbee điều khiển bật tắt từ xa qua điện thoại iPhone/Android bằng ứng dụng Javis Smart. Cần có bộ điều khiển trung tâm Javis HC
2. Máy chủ cloud đặt tại Việt Nam tốc độ nhanh, không lo đứt cáp, không gửi bất kỳ thông tin nào sang China.
3. Hỗ trợ MQTT, có thể kết nối trực tiếp với Home Assistant thông qua mạng LAN dù không có internet, không cần flash lại firmware.
4. Có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt qua App Javis Smart hoặc loa thông minh JAVIS. Điều khiển tiếng Anh qua trợ lý ảo Apple Siri hoặc Google Home, loa Google home, Amazon Echo
5. Có thể thay thế vào các công tắc âm tường sẵn có mà không phải đi lại đường điện, không đục phá tường
6. Thiết kế đơn giản, hiện đại, đèn Led tinh tế, không chói mắt, có phản hồi trạng thái trên App. 
7. Đầy đủ sản phẩm theo 2 chuẩn kích thước thông dụng nhất trên thế giới là dạng chữ nhật (chuẩn US) và vuông (chuẩn EU)
8. Có 2 mầu đen viền vàng hoặc trắng viền bạc sang trọng từ 1 nút đến 4 nút phù hợp với hầu hết các không gian nội thất như chung cư, biệt thự, nhà riêng, nhà liền kề, khách sạn, văn phòng.
9. Cần có dây mát
10. Có thể hoạt động độc lập trong mạng nội bộ không cần internet (các kịch bản, tự động hóa vẫn chạy khi mất mạng internet).

----------------/--------------------

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kiểu dáng: Chữ nhật (chuẩn US) 

- Kích thước: 120*72*36 mm (chữ nhật)

- Dòng tải tối đa: 10A

- Điện áp: 100V-250V (50/60HZ)

- Kết  nối: Zigbee

- Ứng dụng điều khiển: Javis Smart

- Hệ điều hành tương thích: iOS 9.0 trở lên hoặc Android 5.0 trở lên

- Số kênh điều khiển: 1 kênh (1 Gang)

- Trọng lượng: 180g

- Màu sắc: Đen, Trắng

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua website để có giá ưu đãi khi mua số lượng lớn.

------------------------/-----------------------

Lưu ý: Khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt trọn bộ các thiết bị cần thiết cho căn nhà của mình, chúng tôi sẽ kết nối và cài đặt các kịch bản hoặc tự động hoá theo yêu cầu (miễn phí) trước khi gửi hàng và hỗ trợ support, hướng dẫn khi khách hàng tiến hành triển khai lắp đặt. Hãy Inbox để được tư vấn, support.

Ưu điểm hệ sinh thái Javis là một hệ thống thiết kế mở, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu sau này cần nâng cấp tính năng mới hoặc kết nối thiết bị khác trong và ngoài hệ sinh thái. Một số kịch bản tự động hoá trong hệ sinh thái Javis khách hàng có thể tham khảo:

Một số kịch bản, tự động hoá hay sử dụng trong hệ sinh thái nhà thông minh JAVIS

Hình ảnh sản phẩm:

Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS:

✔️Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh, loa JAVIS, Google Home, Alexa.

✔️Tích hợp #Loa_thông_minh_JAVIS - Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

✔️Tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT đến hiện nay hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như #Xiaomi, #Philips Hue, #Broadlink, iRobot, #Yeelight, #SONOS, Fibaro …

✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT hỗ trợ đồng bộ trạng thái 2 công tắc WIFI trong mạng nội bộ mà KHÔNG cần bộ trung tâm.

✔️ Ưu tiên BẢO MẬT tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển .

✔️Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.

✔️Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam.

✔️Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG cần đục phá tường. Có thể trải nghiệm thử 1 công tắc thông minh duy nhất mà KHÔNG cần bất kỳ bộ trung tâm nào.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây