Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM JAVIS HC V2

4.500.000₫
Mô tả đang cập nhật

[ BỘ TRUNG TÂM JAVIS HC V2 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ]

Bộ điều khiển trung tâm JAVIS HC V2 là "bộ não" trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS.

- Dưới đây là 1 số tính năng nổi bật:

✅ Nâng cấp từ phiên bản JAVIS HC V1 vớicấu hình mạnh mẽ hơn, hệ thốngtỏa nhiệt và thiết kế cao cấp hơn.

✅Kết nối và quản lý tập trung tất cả các sản phẩm trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS như công tắc, ổ cắm, mô tơ rèm, TV, điều hòa, quạt, đèn thông minh, robot ..

✅TÍch hợp Home Assistant cho phép mở rộng kết nối đến nhiều thiết bị của các hãng khác nhau như #Broadlink, #Xiaomi, #Philips, #Yeelight, #iRobot, #TP Link, #Fibaro, #KNX..

✅Tất cả các thiết bị kết nối qua Javis HC điều được điều khiển tập trung qua ứng dụng#Javis_Smart duy nhất.

✅Hoạt động 2 chế độ: qua cloud của JAVIS tại Việt Nam hoặc hoạt động trong#mạng_nội_bộ(LAN).

✅Các thiết bị, kịch bản tự động hóa kết nối qua bộ trung tâm vẫn có thể hoạt động#bình_thườngkhi#mất_internethoặc#mất_kết_nối_đến_máy_chủ.

✅Các thiết bị kết nối qua Javis HC sẽ tự động được hỗ trợ điều khiển qua Apple Siri, Google Assistant/Loa#Google_Hometương tự các thiết bị khác trong hệ sinh thái JAVIS mà không cần cài đặt gì thêm.

✅Mỗi bộ Javis HC sẽ được cấp một domain riêng MIỄN PHÍ để truy cập từ xa qua internet qua #HTTPS mà không cần cấu hình trên router (không phải cấu hình port forwarding hay DuckDNS). Việc này giúp cấu hình các dịch vụ bên thứ 3 như IFTTT rất dễ dàng. Người dùng Home Assistant Cloud thường phải trả 1.5 triệu/năm cho tính năng này.

✅Hỗ trợ giao thức MQTT, cho phép tích hợp các thiết bị DIY tương thích với MQTT như công tắc đã flash firmware Tasmota ..

✅Đặc biệt phiên bản mới tích hợp bộ thu phát sóng#Zigbeecho phép kết nối với nhiều thiết bị Zigbee phổ biến như cảm biến Xiaomi, Đèn Philips .. mà#khôngcần các bộ trung tâm Philips Hue bridge hay Xiaomi Gateway.

✅ Phiên bản mới hỗ trợ kết nối lên đến 150 thiết bị zigbee, là một trong những bộ trung tâm hỗ trợ Zigbee mạnh nhất hiện tại.

✅ Hỗ trợ phiên bản ứng dụng Javis Smart, một phiên bản ứng dụng mới hoàn toàn thiết kế riêng cho bộ trung tâm Javis HC version 2 tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như: điều khiển giọng nói tiếng Việt ngay trên ứng dụng, thiết lập kịch bản, tự động hóa ngay trên ứng dụng, giao diện trực quan cải tiến nhiều về UI/UX....

------------------------------------ - Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái#Nhà_thông_minh_JAVIS:

1️⃣Tích hợp đầy đủ và đồng bộ các thiết bị nhà thông minh từ#công_tắc_thông_minh_JAVIS, ổ cắm thông minh, cảm biến thông minh, hệ thống điều khiển điều hòa, hệ thống điều khiển rèm, hệ thống an ninh, thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói (Loa Javis,Apple Siri, Google Home, Alexa). Tích hợp#Loa_thông_minh_JAVIS- Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

2️⃣Có khả năng mở rộng để kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …

3️⃣Có khả năng hoạt động offline, máy chủ cloud đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển.

4️⃣Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Smart duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.

5️⃣Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam ------------------------------

Lưu ý: Khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt trọn bộ các thiết bị cần thiết cho căn nhà của mình, chúng tôi sẽ kết nối và cài đặt các kịch bản hoặc tự động hoá theo yêu cầu (miễn phí) trước khi gửi hàng và hỗ trợ support, hướng dẫn khi khách hàng tiến hành triển khai lắp đặt. Hãy Inbox để được tư vấn, support.

Ưu điểm hệ sinh thái Javis là một hệ thống thiết kế mở, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu sau này cần nâng cấp tính năng mới hoặc kết nối thiết bị khác trong và ngoài hệ sinh thái. Một số kịch bản tự động hoá trong hệ sinh thái Javis khách hàng có thể tham khảo:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây