Điện thoại: 0949659327
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

CẬP NHẬT THÔNG TIN VIRUS CORONA BẰNG LOA THÔNG MINH JAVIS

30/04/2021

Hiện nay tình hình dịch cúm #Corona đang diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm. Chưa bao giờ thông tin về dịch bệnh lại được cập nhật liên tục hàng giờ như vậy.
Tại Việt Nam, bộ y tế cũng đang nỗ lực cập nhật các thông tin mới nhất để người dân được an tâm và phòng chống dịch một cách hiệu quả.
Nhân dịp này, #JAVIS cũng cập nhật thêm tính năng mới đó là tra cứu thông tin về dịch cúm Corona trực tiếp bằng giọng nói thông qua Loa thông minh JAVIS.

Chỉ với chiếc loa thông minh JAVIS, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất về dịch cúm do virus Corona chính thức từ bộ y tế.

Một số câu lệnh ví dụ:
tổng hợp thông tin dịch cúm corona
cập nhật thông tin virus corona tại hà Nội
thông tin dịch cúm tại vĩnh phúc
cập nhập thông tin dịch cúm tại Đà Nẵng
Thông tin về dịch cúm corona tại Nhật Bản
Khuyến cáo của bộ y tế về virus corona

Hãy cùng thực hiện theo các khuyến cáo Bộ Y tế đề ra nhằm đẩy lùi dịch cúm nCovi trong thời gian sớm nhất.
------------------------------------
Các điểm nổi bật của #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS:

✔️Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh (Loa JAVIS, Google Home, Alexa).

✔️Là đơn vị phát triển Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam.

✔️Là đơn vị ĐẦU TIÊN tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT tại Việt Nam hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …

✔️ Ưu tiên BẢO MẬT tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển .

✔️Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho việc sử dụng.

✔️Do các kỹ sư người Việt làm chủ hoàn toàn công nghệ. Ứng dụng các kỹ thuật mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam.

✔️Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG cần đục phá tường.