4 Cách mix đồ giúp ăn gian chiều cao cùng giày buộc dây nam

giay buoc day nam

Bạn có phải là một chàng trai có chiều cao khiêm tốn? Bạn đang muốn tìm hiểu cách phối đồ cùng giày buộc dây nam đẹp để giúp ăn gian chiều cao?

giay buoc day nam

4 Cách mix đồ giúp ăn gian chiều cao cùng giày buộc dây nam

Ngày nay, việc sở hữu một chiều cao khiêm tốn khiến các chàng trai đôi khi không thoải mái chút nào khi ra ngoài giao tiếp. Đặc biệt, chiều cao khiêm tốn đôi khi còn là rào cản lớn nếu bạn muốn làm quen một cô nàng xinh đẹp nữa. Nắm bắt được khó khăn đó của các chàng trai, trong bài viết này Javis Store sẽ chia sẻ cho bạn biết cách mix đồ giúp ăn gian về chiều cao.

Ngoài ra, nếu đôi giày nam buộc dây đẹp của bạn nhanh bị hỏng mà không biết lí do tại sao thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ về một vài nguyên nhân khiến đôi giày buộc dây nam dễ bị hỏng TẠI ĐÂY.

Dưới đây là 4 cách mix đồ giúp ăn gian chiều cao cùng giày dây nam đẹp:

1. Chọn giày buộc dây nam đẹp vừa chân.

Giày mà bạn mang chật sẽ khiến các chàng trai cảm thấy khó chịu và đôi khi nó còn làm rộp chân. Còn giày rộng lại tạo cảm giác như bơi trong chiếc xuồng, làm cho bước chân của bạn không chắc chắn, gây nguy hiểm. Hơn nữa giày quá rộng hay quá chật sẽ làm bạn lộ rõ khuyết điểm về chiều cao, do đó, cần chọn một đôi giày nam buộc dây vừa vặn với đôi chân của chính nếu bạn muốn ăn gian về chiều cao.

giay buoc day nam

Giày DR mantens da bò JV119 đen vân cá sấu

2. Kết hợp giày buộc dây nam đẹp cùng họa tiết sọc đứng.

Các đường kẻ sọc đứng luôn là thủ thuật hoàn hảo giúp tăng chiều cao một cách đơn giản và thông minh nhất mà chàng trai có thể ứng dụng. Sọc càng nhuyễn kết hợp cung với giày buộc dây mũi nhọn sẽ càng có tác dụng kéo dài chiều cao tốt hơn cho bạn. Tuy nhiên, các chàng cũng nên hạn chế mặc quần áo có họa tiết kẻ vuông hoặc caro vì nó làm cho chiều cao của bạn lộ rõ hơn.

3. Kết hợp giày buộc dây nam đẹp với quần áo mang sắc thái lạnh, nhã nhặn.

giay buoc day nam

Giày da nam buộc dây Jv235 đen trơn

Một trong những cách “Ăn gian” chiều cao hoàn hảo là kết hợp giày dây nam đẹp với bộ quần áo có sắc thái nhã nhặn, nghiêng vể tone lạnh. Tuy nhiên, việc “ăn gian” chiều cao này sẽ phản tác dụng nếu các chàng trai mặc cây đen từ đầu cho tới chân. Mà thay vào đó, bạn nên mặc màu quần tối, và áo thì nên chọn màu sáng hơn. Bởi màu sáng và bắt mắt của chiếc áo khiến người đối diện chú ý hơn vào phần phía trên của bạn, không làm lộ chiều dài của đôi chân.

4. Kết hợp nhấn phụ kiện vào phần nửa trên.

Mang thêm phụ kiện như nón, mắt kính, kẹp, hay khăn bỏ túi nhấn vào phần phía trên của đôi chân khi mang giày buộc dây nam đẹp chính là một cách để phân tán sự chú ý của người khác ra khỏi đôi chân của bạn, và sẽ làm bạn cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng mà đeo nhiều phụ kiện trên người nhé vì nó sẽ khiến bạn thêm rối mắt và nặng nề.

Giờ bạn đã biết cách mix đồ giúp ăn gian chiều cao cùng giày buộc dây nam đẹp rồi phải không nào, hy vọng bài chia sẻ này của chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Chúc bạn phối đồ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay