3 điều bạn cần lưu ý khi mang giày thể thao nam đẹp cùng với quần jeans

giay the thao nam dep

Đôi giày thể thao nam đẹp nếu biết phối hợp đúng cách với quần jeans không những đem đến sự trẻ trung, phong cách cho các chàng trai mà nó còn đem đến sự sành điệu, vẻ thời thượng. Nhưng làm thế nào để mix giày thể thao nam đẹp với quần jeans thì không phải chàng trai nào cũng biết.

Nếu bạn cũng là một trong số các chàng trai chưa biết cách mix giày thể thao nam đẹp cùng quần jeans, hay chưa biết mình cần phải lưu ý điều gì khi phối hợp giày thể thao cùng quần jeans thì hãy đọc ngay bài viết chia sẻ của Javis ở dưới này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn một đôi giày thể thao nam đẹp nhưng chưa biết chọn thế nào cho thích hợp thì hãy tham khảo ngay một vài mẹo nhỏ giúp bạn chọn được đôi giày thể thao nam đẹp hoàn hảo trong bài chia sẻ trước của javis TẠI ĐÂY.

Dưới đây là một vài điều các chàng trai cần nhớ khi mang giày thể thao nam đẹp cùng quần jeans:

giay the thao nam dep

3 điều bạn cần lưu ý khi mang giày thể thao nam đẹp cùng với quần jeans

1. Hãy chọn những đôi giày thể thao nam đẹp đồng màu, hoặc những màu basic.

Một đôi giày thể thao nam đẹp đồng màu hay mang màu basic là thích hợp hơn cả với chiếc quần jeans bởi nó không những đem đến sự trẻ trung, năng động cho chính bạn mà nó còn giúp bạn trông thật thanh lịch hơn nhờ sự tone sur tone của giày và quần.

2. Nên chọn những đôi tất cổ ngắn khi mang giày thể thao nam.

Bạn nên chọn những đôi tất cổ ngắn khi mang giày thể thao nam vì bạn sẽ trông thật cool ngầu hơn khi mang giày thể thao mà mang đôi tất cổ ngắn, để hở cổ chân khi phối cùng quần jeans.

giay the thao nam dep

Giày thể thao nam mã cs840 xanh rêu

3. Hãy để hở mắt cá chân của bạn khi mang giày thể thao nam.

Để khoe chọn vẻ đẹp của đôi giày, khi mặc quần jeans bạn hãy sắn lên vài gấu hoặc đơn giản hơn là hãy chọn một chiếc quần jeans có độ dài vừa đủ, hoàn hảo. Đặc biệt khi lên phố hay đi pinnic cùng bạn bè, bạn sẽ thật phong cách và năng động hơn khi khoe chọn vẻ đẹp của đôi giày.

Trên đây là một vài điều cần lưu ý khi mang giày thể thao nam đẹp cùng với quần jeans, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mix quần jeans và giày thể thao. Chúc bạn mix đồ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Javis Store đã đổi tên thành Menup từ t6/2018 - inbox ngay https://m.me/Giay.nam.menup Bỏ qua

Gọi ngay